Tin hoạt động

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và kích hoạt hệ thống CO2 tự động tại Kho Lưu trữ lịch sử tỉnh Khánh Hòa

          Thực hiện kế hoạch số 311/KH-SNV ngày 14/02/2019 của Sở Nội vụ về việc Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019; Kế hoạch số 2030/KH-SNV ngày 10/9/2019 của Sở Nội vụ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân Phòng cháy, chữa cháy tại Sở Nội vụ.

Nhận thức ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng trong công tác phòng cháy, chữa cháy và để chủ động phòng ngừa thiệt hại khi có sự cố xảy ra đối với tài liệu lưu trữ.

           Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2019 Chi cục Văn thư - Lưu trữ tổ chức kích phun hệ thống CO2 tự động và diễn tập PCCC tại Kho lưu trữ lịch sử số 01 Trần Phú, Nha Trang.

Tham dự buổi diễn tập có đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ, Lãnh đạo Chi cục, Trung tâm và toàn thể công chức, viên chức, người lao động.   

           Mục đích diễn tập PCCC nhằm giúp cho công chức, viên chức, người lao động biết cách xử lý và chủ động ứng phó khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

pc1.jpg (371 KB)

PC2.jpg (430 KB)Tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động tham gia buổi diễn tập

PC3.jpg (488 KB)PC4.jpg (1.24 MB)PC5.jpg (694 KB)

        Hướng dẫn cách dùng và thực hiện bình phun chữa cháy

PC6.jpg (116 KB)Thực hiện giả định cháy tại Kho để hệ thống phòng cháy
Trung tâm phun khí CO2

          Đại diện đơn vị bảo trì hệ thống PCCC hướng dẫn cho CC, VC, NLĐ cách sử dụng và thực hiện phun bình chữa cháy cầm tay; cách sử dụng hệ thống trung tâm kích phun tự động, thực hiện tình huống giả định cháy và cho hệ thống phòng cháy tự động đếm ngược để kích phun khí CO2 tại Kho.

          Thông qua buổi diễn tập PCCC đã giúp cho CC, VC, NLĐ Chi cục được nâng cao hơn nữa những kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành PCCC nhằm chủ động ứng phó kịp thời, góp phần đảm bảo an toàn cho hồ sơ, tài liệu tại Lưu trữ lịch sử tỉnh.

HUỲNH KIM TOÀN

Các tin khác

Tìm kiếm

Liên kết website

 
 

Thống kê truy cập

- Trực tuyến: 7

- Lượt truy cập: 1505915

Thăm dò

Bạn đánh giá website này như thế nào?