Văn bản chung về văn thư - lưu trữ

Giao lưu, gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946 – 03/01/2020)

             Ngày 27 tháng 12 năm 2019, Chi cục Văn thư - Lưu trữ đã tổ chức buổi Gặp mặt, Giao lưu kỷ niệm 74 năm “Ngày Lưu trữ Việt Nam” (03/01/1946 – 03/01/2020).

             Đến tham dự buổi gặp mặt gồm có các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Sở Nội vụ; Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Chi cục VTLT; Lãnh đạo các phòng, ban thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ; Lãnh đạo phòng nội vụ các huyện, thị xã, thành phố, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Chi cục và Trung tâm lưu trữ lịch sử.

Ky niem 1.jpg (926 KB)

Các đ/c Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở và Chi cục chụp hình cùng công chức,
viên chức, người lao động Chi cục và Trung tâm

        Buổi Gặp mặt, giao lưu kỷ niệm Ngày Lưu trữ Việt Nam được tổ chức là dịp để những người làm công tác văn thư, lưu trữ ôn lại truyền thống của Ngành, về ý nghĩa của Ngày Lưu trữ Việt Nam, đồng thời là dịp để những người làm công tác văn thư, lưu trữ gặp gỡ, chia sẻ niềm vui, niềm tự hào nghề nghiệp và mở rộng quan hệ giao lưu.

    Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946 – 03/01/2020), đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ đã thay mặt tập thể lãnh đạo gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng tốt đẹp nhất và lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động làm công tác văn thư, lưu trữ ở các cơ quan, đơn vị, địa phương tại tỉnh Khánh Hòa.

         Trong những năm qua, Ngành Lưu trữ Việt Nam nói chung và tại Khánh Hòa nói riêng không ngừng phát triển. Ngành đã chủ động triển khai Luật Lưu trữ và các văn bản quy phạm pháp luật nhằm thực hiện thống nhất quy định nhà nước về lưu trữ; đặc biệt có nhiều giải pháp bảo vệ an toàn và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hoạt động trong lĩnh vực văn thư, lưu trữ đã có những cố gắng, nỗ lực, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của tỉnh Khánh Hòa.

         Với truyền thống tốt đẹp của Ngành Lưu trữ, hy vọng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh quan tâm hơn nữa tới công tác văn thư, lưu trữ; có chính sách khuyến khích đối với người làm công tác văn thư, lưu trữ tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình để có đủ tâm - trí - lực cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp văn thư, lưu trữ nhằm góp phần thúc đẩy Ngành Văn thư - Lưu trữ ngày một phát triển và phát huy hơn nữa giá trị tài liệu trong mọi lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội, góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới của tỉnh nhà.

NGUYỄN HỮU THÁI

 

Các tin khác

Tìm kiếm

Liên kết website

 
 

Thống kê truy cập

- Trực tuyến: 8

- Lượt truy cập: 1505963

Thăm dò

Bạn đánh giá website này như thế nào?